Đại lý giao nước uống quận Phú Nhuận

Giao nước uống Phú Nhuận nằm trong chuỗi dịch vụ giao nước tận nơi của Sơn Hà Water triển khai phục vụ nhu cầu cho khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…tại khu vực quận Phú Nhuận.

Dịch vụ giao nước uống quận Phú Nhuận của Sơn Hà Water có gì?

Nước uống đóng bình đang ngày càng phổ biến và trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người dân tại TPHCM nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng.

Do đó ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nhà ở Phú Nhuận. Tuy nhiên đơn vị cung cấp thì nhiều nhưng chất lượng của nhiều bên còn kém, gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng.

Trong bối cảnh đó, chuỗi giao nước uống tận nơi của Sơn Hà Water nổi lên là một địa chỉ cung cấp nước uống quận Phú Nhuận đáng tin cậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

1. Cung cấp các sản phẩm nước bình chất lượng chính hãng

Quan tâm đặc biệt đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, nên Sơn Hà Water chỉ lựa chọn cung cấp đến tay khách hàng những bình nước uống chất lượng của các thương hiệu uy tín như Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico, Ion Life.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận an toàn, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế và có hóa đơn VAT.

Quá trình vận chuyển nước đảm bảo, giữ gìn vệ sinh phía ngoài bình nước sạch sẽ, không có tình trạng bám bụi, vỏ bình cũ.

phân phối nước khoáng LaVie
nhà phân phối nước uống tại quận Phú Nhuận

2. Dịch vụ giao nước uống tận nơi nhanh chóng

Giao nước nhanh tận nơi, không để cho khách hàng phải chờ đợi lâu chính là mục đích để chúng tôi phát triển chuỗi giao nước như hiện nay.

Ông bà xưa có câu nói “Nhất cự ly nhì tốc độ”. Do đó không gì nhanh bằng gọi những đại lý nước uống gần với nơi ở, nơi làm việc của bạn.

Với hệ thống đại lý nước ngay tại quận Phú Nhuận, chúng tôi chắc chắn mang đến cho quý khách dịch vụ giao nước tận nơi nhanh chóng.

3. Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi hiểu được rằng quý khách có nhiều sự lựa chọn khi gọi nước uống tại quận Phú Nhuận. Do đó bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, Sơn Hà Water cũng mang đến chính sách giá bán hợp lý, dựa trên giá niêm yết của hãng, và mang tính cạnh tranh cao.

4. Phục vụ chuyên nghiệp

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh nước uống, chúng tôi sở hữu:

+ Đội ngũ tư vấn bán hàng tận tình, chu đáo và ân cần.

+ Đội ngũ nhân viên giao hàng tận tâm, nhanh nhẹn, thông thạo đường sá, đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Bê nước đến đặt lên kệ, máy nóng lạnh mà không làm phiền quý khách hàng.

5. Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Mua hàng có khuyến mãi là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Hiểu được tâm lý đó, Sơn Hà Water thương xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách mua số lượng nhiều như: chiết khấu cao, cho mượn vỏ bình, tặng máy nóng lạnh…

Nhà hết nước, hãy gọi ngay đại lý nước uống Quận Phú Nhuận của Sơn Hà Water để được phục vụ:

Tổng đài gọi nước: 0908 73 70 77

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá dịch vụ