Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế về những loại nước khoáng, nước tinh khiết tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của người dân tại TPHCM, Sơn Hà Water ra đời với sứ mệnh trở thành chuỗi giao nước uống tận nơi số 1 tại TPHCM.

Mặc dù hiện nay vẫn còn một bộ phận người dân vẫn quen lựa chọn loại nước bình giá rẻ chỉ 10k mua ở những quán tạp hóa. Tuy nhiên với mức sống ngày càng cao, cũng như vấn đề về ATVSTP, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ dần chuyển sang lựa chọn các loại nước uống đóng bình tốt, chất lượng, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Chúng tôi mang đến cho Quý khách không chỉ là những sản phẩm chính hãng 100%, mà còn mang đến một trải nghiệm dịch vụ giao nước nhanh tận nhà ở khắp 24 quận huyện với rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Tại Sơn Hà Water, chúng tôi hiểu được rằng nhu cầu về nước uống của mỗi khách hàng là khác nhau. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp sản phẩm của nhiều thương hiệu nước uống uy tín trên thị trường như Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, Aquafina, Ion Life, Dasani…với đầy đủ chủng loại từ đóng chai nhỏ tiện lợi khi mang theo đến đóng bình 19L, 20L.

Tất cả sản phẩm nước uống được chúng tôi bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT.

Hãy đến với Sơn Hà Water, bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành chuỗi giao nước uống hàng đầu tại TPHCM.
  • Sứ Mệnh: mang nước uống tốt, tiện lợi và niềm vui đến với khách hàng.
dịch vụ giao nước uống
Chuỗi giao nước uống tại nhà Sơn Hà Water