Sơn Hà Water là chuỗi giao nước uống nhanh tận nơi uy tín số 1 tại TPHCM hiện nay mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu đổi nước uống đóng bình, đóng chai.

Bắt nguồn từ một đại lý nước uống nhỏ lẻ, Sơn Hà Water luôn trăn trở với câu hỏi là “Làm thế nào để có thể cung cấp nhu cầu nước uống tốt cho hàng trăm ngàn hộ dân và các công ty trong thành phố Hồ Chí Minh ?”

Chính động lực đó đã thôi thúc Sơn Hà Water quyết tâm phát triển để trở thành một chuỗi giao nước uống hàng đầu tại TPHCM.

Giao nước uống tận nơi thân thiện, nhanh chóng và đáng tin cậy

Tại Sơn Hà Water, chúng tôi luôn hiểu được rằng nước uống hàng ngày đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó chúng tôi luôn lựa chọn cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm nước uống an toàn và chất lượng như nước Vĩnh Hảo, nước LaVie, nước Bidrico, nước Ion Life, nước Satori, nước Aquafina, nước Dasani…

Với hệ thống đại lý ở nhiều quận, Sơn Hà Water đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, quý khách không cần phải mất công chờ đợi lâu.

Đội ngũ giao hàng được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường sá và luôn phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện nhất.

Quý khách quan tâm đến chất lượng nước uống cho gia đình và văn phòng của mình? Hãy lựa chọn đổi nước uống tại những đơn vị cung cấp chính hãng và uy tín để được yên tâm hơn.

Gọi nước uống giao tận nhà – Hotline 0908 73 70 77

giao nước uống Sơn Hà Water
Chuỗi giao nước uống tận nhà Sơn Hà Water

Chính sách giao nước uống tận nơi

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật làm buổi sáng

Chúng tôi giao nước uống tận nơi miễn phí vận chuyển đến tầng trệt, và trên lầu phải có thang máy.

Nếu khách hàng ở trên lầu, mà không có thang máy đi lên, quý khách hàng vui lòng trả thêm phí phụ vác bình nước đi bộ lên lầu là:

+ Vác lầu 1: 3.000đ/bình

+ Vác lầu 2: 5.000đ/bình

+ Vác lầu 3: 10.000đ/ bình

+ Lầu 4: chúng tôi không phục vụ, mong quý khách thông cảm.

Ngoài ra khi giao nước uống đến các tòa nhà, chung cư nếu phát sinh tiền giữ xe thì khách hàng trả.

Phí đặt cọc vỏ bình: Nếu khách hàng mới mua nước bình 20l lần đầu, nếu chưa có vỏ bình để đổi thì vui lòng cọc tiền vỏ bình là 50.000đ/vỏ. Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền này khi quý khách trả lại vỏ bình.

Chuỗi giao nước uống tận nơi tại các quận:

+ Giao nước uống quận 1, Giao nước uống tại quận 3, Giao nước uống ở quận 4, Giao nước uống tại quận 5, Giao nước uống quận 6, Giao nước uống tại quận 7, Giao nước uống quận 8, Giao nước uống quận 10, Giao nước uống quận 11

+ Giao nước uống quận Tân Phú, Giao nước uống quận Tân Bình, giao nước uống quận Bình Tân, giao nước uống quận Phú Nhuận, giao nước uống Quận Bình Thạnh, giao nước uống quận Gò Vấp

+ Giao nước uống huyện Bình Chánh.

Chuỗi giao nước uống tận nhà Sơn Hà Water hân hạnh phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!