Nhà Phân Phối Nước Uống Bình, Thùng Nước Suối Đóng Chai Giá Sỉ

Sơn Hà Water là một trong những Công ty Phân Phối Nước Uống Bình, Thùng Nước Suối Đóng Chai Giá Sỉ Uy Tín và Chất Lượng hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng chủng loại, thương hiệu với mức giá rẻ khi mua số lượng nhiều. Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng và miễn phí vận chuyển.

Thùng nước suối giá sỉ

Thùng nước suối đóng chai đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Mặc dù các sản phẩm nước uống đóng chai được bày bán rất phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán nước vệ đường…Nhưng khi cần mua số lượng lớn thì những nơi như vậy khó mà đáp ứng được nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Nhu cầu mua nước suối giá sỉ đến từ các đại lý kinh doanh nước uống, quán tạp hóa, các công ty hay các tổ chức sự kiện, đám tiệc.

Trong trường hợp này, chọn mua tại các nhà phân phối nước uống chính hãng lớn như Sơn Hà Water chúng tôi là lựa chọn thích hợp nhất. Chúng tôi vừa có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn ngay lập tức, lại vừa có chính sách giá sỉ.

Mua thùng nước suối giá sỉ tại Sơn Hà Water có nhiều lựa chọn dành cho quý khách như nước suối LaVie, nước Vĩnh Hảo, nước suối Aquafina, nước Dasani, nước uống đóng chai Satori…

Nhà phân phối thùng nước suối đóng chai sỉ & lẻ giá tốt
Nhà phân phối thùng nước suối đóng chai sỉ & lẻ giá tốt

Công ty nước uống đóng bình giá sỉ

Nước uống đóng bình giao tận nhà đã và đang là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay tại TPHCM. Nhu cầu đó một phần xuất phát từ những hộ gia đình và một phần đến từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

Những nơi có lượng người đông, nhu cầu sử dụng cao thì mỗi lần đổi nước bình sẽ cần số lượng lớn là điều tất yếu. Để đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn với mức giá tốt nhất thì tìm đến các nhà phân phối nước bình giá sỉ là lựa chọn thích hợp.

Nhà phân phối nước uống đóng bình Sơn Hà Water cung cấp đầy đủ sản phẩm bình nước có vòi tiện lợi và bình nước úp ngược dùng cho máy nóng lạnh. Là nhà phân phối cấp 1 chính hãng của nhiều thương hiệu nước uống uy tín, Sơn Hà Water cam kết mức giá bán tốt nhất cho khách hàng mua số lượng lớn.

Các sản phẩm nước uống đóng bình nổi bật của chúng tôi bao gồm:

+ Nước bình Vĩnh Hảo 20L

+ Nước bình Vihawa 20L

+ Nước uống Bidrico bình 19L

+ Nước khoáng LaVie bình 19L úp ngược

+ Nước uống LaVie Viva bình có vòi

+ Nước bình Ion Life 19L

+ Nước bình Satori 19L

Nếu cảm giác an toàn, mức giá tốt và giao hàng nhanh chóng là điều mà quý khách quan tâm khi tìm kiếm công ty nước bình giá rẻ gần đây để nhập nước bình số lượng lớn với mức giá sỉ thì nhà phân phối nước bình Sơn Hà Water chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Phân phối nước bình giá sỉ
Phân phối nước bình giá sỉ

Tại sao nên chọn nhà phân phối nước uống Sơn Hà Water?

Bên cạnh chính sách giá sỉ ưu đãi thì Sơn Hà Water hội tụ nhiều yếu tố khác để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn:

Nước uống chất lượng tốt

Tất cả các sản phẩm nước uống của chúng tôi phân phối đều là sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín như Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, Ion Life, Aquafina, Satori…

Cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giao hàng tận nơi miễn phí và nhanh chóng

Sơn Hà Water áp dụng chính sách giao hàng miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua nước uống số lượng lớn. Với lợi thế có nhiều cửa hàng chi nhánh ở nhiều quận, dịch vụ giao nước uống của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhất.

Chúng tôi nhận giao nước uống tất cả các ngày trong tuần ( Chủ nhật giao hàng buổi sáng).

Giao hàng đúng hẹn, thời gian giao hàng linh hoạt thuận tiện cho khách hàng.

Phục vụ tận tình chu đáo

Phương châm của chúng tôi ‘Ngày mai tốt hơn hôm nay’ gói gọn trong cam kết cung cấp dịch vụ giao nước uống tốt nhất có thể để vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Đội ngũ nhân viên từ bán hàng đến giao hàng đều nỗ lực hết mình, phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm: Đại lý giao nước uống tại quận 7 gần đây

Đánh giá dịch vụ