Nước uống đóng bình 20l giá rẻ

Nhu cầu về các loại Nước uống đóng bình 20L giá rẻ của người dân TPHCM đang ngày càng tăng cao. Với dân số lên đến 8.993.082 người, TPHCM là một thị trường rộng lớn, thuận lợi để phát triển kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai.

Do đó mà ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng bình mọc lên. Tuy nhiên bên cạnh nhiều địa chỉ sản xuất nước uống đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thì cũng có không ít cơ sở hoạt động chui, vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp ra thị trường các loại nước uống kém chất lượng, hàng nhái với giá rẻ bất ngờ.

Sự thật đằng sau những bình nước 20 lít giá rẻ

Hiện nay khách hàng muốn đổi nước uống đóng bình thì rất đơn giản, chỉ cần ra tiệm tạp hóa ngay gần nhà là có thể đổi được bình nước 20L với giá chỉ 10.000đ. Nhưng những loại nước này

Đã có rất nhiều cơ sở sản xuất nước bình không đảm bảo ATVSTP bị cơ quan chức năng phát hiện xử lý, tuy nhiên việc xử lý hết được tất cả các cơ sở chui là điều hết sức khó khăn.

Nước uống đóng bình 20L giá rẻ không đảm bảo yêu cầu về chất lượng là một nguồn gây bệnh vô cùng nguy hiểm đối với tính trạng sức khỏe con người.

Ví dụ, một số cơ sở sản xuất, kinh doanh nước bình nhưng sử dụng nguồn nước giếng khoan để lọc, nhưng do hệ thống xử lý lạc hậu, thô sơ, sẽ dễ dàng có sự xâm nhập của vi khuẩn E. Coli gây ra bệnh tiêu chảy, viêm đường ruột…. Các kim loại nặng như asen… chì, rất độc hại cho sức khỏe, khi sử dụng trong thời gian dài và tích lũy trong cơ thể có khả năng gây ra các bệnh ung thư.

Để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân, các hộ gia đình nên sử dụng các loại nước uống đóng bình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt hơn hết là nên sử dụng các loại nước có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Chuỗi giao nước uống đóng bình tại nhà các quận ở TPHCM

Với sứ mệnh mang những bình nước uống tốt, chất lượng chính hãng đến cho thật nhiều khách hàng, Sơn Hà Water đã và đang phát triển chuỗi giao nước uống tận nhà tại 24 quận huyện của TPHCM.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp đến tận tay những bình nước uống chất lượng chính hãng của các thương hiệu uy tín như Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico, Ion Life…với mức giá cạnh tranh.

Đặc biết chúng tôi có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Dịch vụ giao nước uống nhanh, chuyên nghiệp, quý khách không cần mất công chờ đợi lâu.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, xuất VAT nếu cần.

dịch vụ giao nước uống
Chuỗi giao nước uống tại nhà Sơn Hà Water

Xem thêm: Bảng giá nước uống đóng bình, đóng chai mới nhất

Tổng đài gọi nước uống giao tận nơi tại các quận ở TPHCM:

Hotline:0908 73 70 77

Đánh giá dịch vụ