Đại lý giao nước uống Bidrico quận 10 gần đây

Sử dụng dịch vụ giao nước uống Bidrico tận nhà và văn phòng của Sơn Hà Water tại quận 10 là cách tốt nhất để quý khách luôn có nguồn cung cấp nước uống tinh khiết, an toàn và sảng khoái liên tục, đặc biệt là trong mùa dịch. Cho dù bạn cần loại nước Bidrico bình vòi hay bình úp ngược dùng cho máy nóng lạnh chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt và nhanh nhất.

Nước bình Bidrico – sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho người dân quận 10

Chắc hẳn mọi người cũng đồng ý với chúng tôi rằng nước uống đóng bình ngày nay đang là sản phẩm thiết yếu, có mặt ở hầu hết trong hộ gia đình ở quận 10 nói riêng.

Nhưng đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng: Nước uống mà gia đình bạn đang dùng an toàn tới mức nào?

Một sản phẩm nước bình đảm bảo phải trải qua nhiều công đoạn lọc hiện đại. Theo đó, nước từ giếng khoan, nước máy hay nước ngầm được đưa vào thiết bị lọc tạp chất, khử mùi và vi khuẩn. Hiện có khá nhiều công đoạn xử lý bao gồm lọc thô, lọc bằng màng vi lọc, lọc RO, khử trùng bằng tia UV và Ozone trước khi được đem đi đóng bình.

Để đầu tư đầy đủ các công nghệ đó, nhà sản xuất phải tốn rất nhiều chi phí. Do đó sản phẩm nước bình thành phẩm không thể có mức giá rẻ chỉ từ 10.000đ – 12.000đ như những loại nước bình đổi ở quán tạp hóa dân sinh.

Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình của mình một loại nước uống với chất lượng tốt hơn nhưng vẫn nằm trong mức kinh phí cho phép thì sản phẩm nước bình Bidrico là sự lựa chọn thích hợp.

Nước bình Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Chất lượng nước uống Bidrico đã được khẳng định thông qua sự kiện loại nước uống này được chọn là nước uống chính thức của Hội nghị Cấp Cao APEC 2017 tại Việt Nam.

Với chất lượng đảm bảo cùng mức giá hợp lý, bình dân, nước bình Bidrico quận 10 thích hợp sử dụng hàng ngày ở các hộ gia đình, văn phòng,  trường học,..

Đại lý nước Bidrico quận 10 chính hãng gần đây

Lợi dụng tâm lý ưa chuộng của người tiêu dùng mà ngày càng có nhiều sản phẩm nước bình Bidrico giả được bán trên thị trường. Do đó để đảm bảo nhận được sản phẩm thật an toàn thì quý khách nên chọn đổi nước uống ở những đại lý Bidrico chính hãng uy tín như Sơn Hà Water chúng tôi.

Là một đại lý kinh doanh giao nước uống quận 10 lâu năm, Sơn Hà Water đã tạo dựng được uy tín và lòng tin trong lòng nhiều khách hàng. Và chúng tôi hiểu được rằng sự uy tín đó có được không phải là chuyện dễ dàng.

Chính vì vậy chúng tôi luôn coi việc cung cấp nước uống chất lượng với múc giá hợp lý chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Đó là lý do mà chúng tôi chỉ lựa chọn giao tận tay khách hàng những bình nước uống hàng ngày thật sự chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Và một trong số nước bình đảm bảo mà chúng tôi lựa chọn đó là bình nước Bidrico 19L.

Ngoài ra đại lý nước uống quận 10 Sơn Hà Water còn là nhà phân phối chính hãng nhiều thương hiệu nước uống chất lượng khác như Vĩnh Hảo, Lavie, Ion Life, Satori, Vihawa…

Đại lý nước Bidrico chính hãng gần đây
Đại lý nước Bidrico chính hãng gần đây – Sơn Hà Water

Giao bình nước Bidrico tận nơi nhanh chóng

Chúng tôi luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”. Với lợi thế có chi nhanh cửa hàng ngay tại quận 10, chúng tôi luôn đảm bảo giao nước uống nhanh chóng đến tận nhà, văn phòng, chung cư, tòa nhà….

Miễn phí giao hàng khi đổi từ 03 bình trở lên.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, hẹn giờ thuận tiện cho khách hàng.

Nhân viên giao hàng thân thiện, phụ vụ tận tình chu đáo theo đúng phương châm “khách hàng là thượng đế”.

Bên cạnh đó nhân viên giao nước của chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K, đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Xem thêm: Giao nước uống Bidrico tại quận 8

Dịch vụ giao nước uống tận nhà Sơn Hà Water
Dịch vụ giao nước uống tận nhà Sơn Hà Water
Đánh giá dịch vụ